Giới thiệu sản phẩm

 

Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh là nhà nhập khẩu & phân phối chính thức các sản phẩm vòi phun và thiết bị tưới tự động của các hãng danh tiếng trên thế giới như:  HunterNelson, Azud, Politiv ... với cam kết mang lại chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.arCác sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Israel, Úc,Tây Ban Nha,…vận chuyển nhanh chóng qua đường hàng không, chắc chắn đáp ứng nhu cầu của các dự án tưới lớn cũng như vừa và nhỏ của quý khách hàng trên toàn quốc. Quý khách yên tâm 100% về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả.

Bạn có biết:

1. Màng PE nhà kính Israel là loại màng đặc biệt đầu tiên và duy nhất có 5 lớp trên thế giới. Mỗi lớp màng có một đặc tính riêng: Đặc tính chống UV làm tăng tuổi thọ của màng; Đặc tính truyền ánh sáng (P.A.R); Đặc tính khuếch tán ánh sáng; Đặc tính chống nước nhỏ giọt; Đặc tính chống côn trùng và virus; Đặc tính giữ nhiệt; Đặc tính ngăn sự hình thành sương trong nhà kính; Đặc tính chống bụi bẩn. Những đặc tính nêu trên chỉ có ở màng của Israel. http://mangphunhakinh.vn
2. Màng PE của Israel được tin dùng tại hơn 100 Quốc gia, đây cũng là loại màng chiếm tới gần 80% thị phần thế giới và trên 90% thị phần tại Việt Nam.
3. Có rất nhiều loại màng trên thị trường Việt Nam nhưng màng Israel luôn là sự lựa chọn tốt nhất vì sao?
+ Là loại màng đặc biệt với 5 lớp. Đây là loại màng vào thị trường Việt Nam lâu nhất (15 năm). http://mangphunhakinh.vn
+ Màng Israel bảo hành 3 năm, thời gian sử dụng lên đến 10 năm.
+ Israel là Quốc gia nóng quanh năm với nhiệt độ rất cao, đặc điểm này khá giống với thời tiết khí hậu nước ta. Màng PE Israel chịu được nhiệt độ cao vượt trội so với các loại màng PE khác. http://mangphunhakinh.vn

  4. Công ty Bình Minh là nhà nhập khẩu & Phân phối độc quyền màng PE nhà kính Politiv-Israel tại Việt Nam. Chúng tôi là Công ty duy nhất chỉ bán màng của Israel và chưa từng bán màng có xuất xứ khác. Bình Minh cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam đưa ra cam kết hàng chính hãng. Nếu không phải Made in Israel sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng mà không cần lấy lại hàng đã bán.
 
  Công ty Bình Minh tự hào là nhà đại diện chính thức của màng phủ nhà kính Israel ( loại màng PE che phủ nhà kính tốt nhất thế giới ) tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng nếu không phải Made in Israel sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng mà không cần lấy lại hàng đã bán.

 


 

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI:


  

Loại hình Tổng công ty tư nhân
Ngành công nghiệp Cảnh chiếu sáng
Thể loại Sản xuất
Người tiền nhiệm (s) Richard E. Hunter
Thành lập 1981
Người sáng lập (s) Edwin J. Hunter và Paul M. Hunter
Trụ sở San Marcos, California , Hoa Kỳ
Những người chủ chốt Greg Hunter
Sản phẩm Thiết bị tưới tiêu
Website http://www.hunterindustries.com
 

 

 

Hunter Industries là nhà sản xuất thủy lợi thiết bị cho các cảnh quan và sân golf ngành công nghiệp, có trụ sở tại San Marcos, California .

Hunter sản xuất cánh quạt pop-up gear-điều khiển, vòi phun nước phun, van, bộ điều khiển, bộ điều khiển trung tâm và các cảm biến thời tiết. Công ty báo cáo mà nó nắm giữ hơn 250 bằng sáng chế sản phẩm và 40 nhãn hiệu hàng hoá.

Công ty được thành lập năm 1981 bởi Edwin J. Hunter và Paul M. Hunter, để tạo ra một cảnh quan tưới nước nhỏ gọn được gọi là "PGP" (một từ viết tắt có nghĩa là "chuyên nghiệp gear-điều khiển cửa sổ pop-up"). Chủ tịch và Giám đốc điều hành hiện nay là Richard E. Hunter, con trai của Edwin. Con trai của Richard, Greg Hunter, là đốc điều hành trưởng. Hầu hết các gia đình Hunter đang tích cực tham gia vào công ty. Trong một nỗ lực để mở rộng cung cấp sản
phẩm của họ, Hunter mua FX chiếu sáng và Grizzle & Hunter 


    https://www.hunterindustries.com/sites/default/files/hunter_catalog_em.pdf
:hunter  catalogue 2016, hunter industries catalogue 2016

 
 


AA Politiv (1999) Ltd.

AA Politiv (1999) Ltd chuyên sản xuất các tấm polyethylene "thông minh" cho các mục đích nông nghiệp và công nghiệp. Được thành lập vào năm 1985, nó đã trở thành nhà sản xuất nông nghiệp hàng đầu của Israel và một nhà sản xuất lớn trên thị trường quốc tế. AA Politiv thuộc sở hữu tư nhân kể từ khi thành lập và được quản lý cẩn thận với sự tự phê bình cao và nguyện vọng cao.

Công ty có năng lực sản xuất quy mô lớn tại Israel, nơi có các máy móc hiện đại, có khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường cả ở Israel và nước ngoài. Các máy này bao gồm một số máy đa lớp tiên tiến nhất trên thế giới. Những máy này có mức độ chính xác cao đặc biệt, cũng như giao diện điều khiển bằng máy tính. Bố cục nhập dữ liệu cho các máy này hoàn toàn được vi tính hóa, ngăn ngừa lỗi và thiếu sót trong thành phần vật liệu. Việc sản xuất được điều hành bởi đội ngũ sản xuất có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm của Politiv. 

Đối với miễn là nó đã hoạt động, Politiv đã nổi tiếng với dịch vụ đáng tin cậy và tận tâm của nó, trong khi kết hợp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Nó được biết là cung cấp thời gian quay vòng nhanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Tất cả các tờ được kiểm tra theo tiêu chuẩn của Israel cũng như các tiêu chuẩn quốc tế (ASTM, ISO,  bấm vào đây để xem các tiêu chuẩn) trước khi chúng được chuyển đến khách hàng. Các thử nghiệm được tiến hành trong một phòng thí nghiệm hiện đại, được trang bị đầy đủ, bởi một nhóm nhân viên có tay nghề và tận tâm, làm việc 24 giờ một ngày. Nhà máy tuân thủ các hướng dẫn của hệ thống đảm bảo chất lượng ISO-9001: 2008. 

AA Politiv hiện đang thương lượng việc mua mới, nhà nước của nghệ thuật, máy móc để tăng năng lực sản xuất, khi mục tiêu đến năm 2015 là đạt 35 nghìn tấn. Hầu hết các sản xuất được xuất khẩu.

Các sản phẩm của Politiv được phát triển trong sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia nông nghiệp, trong một nỗ lực để phù hợp với sản phẩm theo nhu cầu trong lĩnh vực này. Ngoài thị trường địa phương, khách hàng của Politiv bao gồm các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Công ty hoạt động tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Phi, Úc, Mexico, Ấn Độ, Ai Cập và nhiều khu vực khác.                 
Kết quả hình ảnh cho www politiv co il

AA Politiv (1999) Ltd.

Công ty AA Politiv (1999) chuyên sản xuất các tấm polyethylene "thông minh" cho các mục đích nông nghiệp và công nghiệp. Được thành lập vào năm 1985, nó đã trở thành nhà sản xuất nông nghiệp hàng đầu của Israel và là một doanh nghiệp lớn trên thị trường quốc tế. AA Politiv là quyền sở hữu tư nhân vì nó được thành lập và quản lý cẩn thận với sự tự phê bình cao và khát vọng cao.

Công ty có một năng lực sản xuất quy mô lớn ở Israel, nơi có nhà máy-of-the-art máy móc, có khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường ở cả Israel và ở nước ngoài. Các máy này bao gồm một số máy đa lớp tiên tiến nhất trên thế giới. Những máy này có mức độ chính xác cao đặc biệt, cũng như một giao diện điều khiển trên máy vi tính. Bố trí nhập dữ liệu cho các máy này là hoàn toàn trên máy vi tính, ngăn ngừa các lỗi và thiếu sót trong thành phần của vật liệu. Việc sản xuất được vận hành bởi đội ngũ sản xuất có tay nghề cao của Politiv. 

Cho đến khi nó đã được hoạt động, Politiv đã được nổi tiếng về dịch vụ đáng tin cậy và tận tâm, trong khi kết hợp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Nó được biết đến để cung cấp thời gian quay vòng nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Tất cả các tấm được kiểm tra theo các tiêu chuẩn của Israel cũng như các tiêu chuẩn quốc tế (ASTM, ISO,  bấm vào đây để xem các tiêu chuẩn) trước khi chúng được vận chuyển đến khách hàng. Các cuộc thử nghiệm được thực hiện trong một phòng thí nghiệm hiện đại, được trang bị đầy đủ, bởi một nhóm nhân viên cốt lõi và chuyên dụng, làm việc 24 giờ trong ngày. Nhà máy tuân thủ các hướng dẫn của hệ thống đảm bảo chất lượng ISO-9001: 2008. 

AA Politiv hiện đang đàm phán mua sắm mới, hiện đại, máy móc để tăng năng lực sản xuất, khi mục tiêu đến năm 2015 là đạt 35 ngàn tấn. Hầu hết sản xuất là để xuất khẩu.

Các sản phẩm của Politiv được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia nông nghiệp nhằm nỗ lực kết hợp sản phẩm với các nhu cầu trong lĩnh vực này. Ngoài các thị trường địa phương, khách hàng của Politiv bao gồm khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Công ty hoạt động ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Phi, Úc, Mexico, Ấn Độ, Ai Cập và nhiều vùng khác.                  
Hình ảnh có liên quan
Sistema Azud
Công ty
 
tuoi tu dong,tưới tự động,he thong tuoi tu dong,voi tuoi tu dong,thiet bi tuoi tu dong,voi tuoi cay tu dong,bec phun suong,may
phun suong gia re,he thong phun suong tu dong,voi phun tu dong,đầu phun nước,phun suong,quat phun suong,máy phun suong,hệ thống tướitự độngHa Noi, Vietnam Local Weather